CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ứng dụng giáo trình tiên tiến The IEYC dành cho lớp 16 tháng – 5 tuổi và The IPC dành cho lớp 5- 6 tuổi của Anh Quốc, chương trình kĩ năng thực hành của Montessori cùng phương pháp dạy “Lấy người học làm trung tâm”. Giáo viên sẽ là người quan sát ➡ xây dựng nội dung giáo dục phù hợp ➡ tổ chức ➡quan sát điều chỉnh…; tổ chức các hoạt động theo phương pháp: chơi ➡ học ➡phát triển; chấp nhận trẻ học bằng cách Thử-Sai. Cho phép trẻ được làm sai trước khi làm đúng, tránh áp đặt hay gây áp lực với trẻ; Đảm bảo cho trẻ tham gia tích cực – chủ động vào quá trình phát triển, thay vì thụ động chờ sự ban phát từ phía người lớn.

Chúng tôi tin rằng, các bé yêu của bạn sẽ được yêu thương và chăm sóc đúng cách để phát triển toàn diện và phát huy tối đa năng lực của mình.
Loading...
Chương trình mầm non IEYC nổi trội từ Anh quốc

Chương trình mầm non IEYC nổi trội từ Anh quốc

Trường sử dụng giáo trình Anh Quốc The IEYC (The International Early Years Curriculum ) được thiết kế phù hợp dành riêng cho trẻ Mầm non.

Loading...
Chương trình Song ngữ Quốc tế The IPC

Chương trình Song ngữ Quốc tế The IPC

Chương trình The IPC (International Primary Curriculum) được xây dựng linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với năng lực, nhu cầu tiếp cận kiến thức của từng bạn nhỏ.

Loading...
Chương trình Montessori (cơ sở Nhà Bè)

Chương trình Montessori (cơ sở Nhà Bè)

Áp dụng phương pháp Montessori đạt chuẩn giúp trẻ rèn luyện tính tự lập, sự tự tin, trở thành những cá nhân tích cực, thích nghi với mọi môi trường xã hội.

Loading...
Dự án nghệ thuật

Dự án nghệ thuật

Những hoạt động nghệ thuật được tổ chức đan xen với các giờ học kiến thức sẽ giúp bé không bị quá tải mà giúp bé được thư giãn, học hỏi đa dạng hơn.