QUAN NIỆM CỦA CHÚNG TÔI…

Tại Kids World, chúng tôi quan niệm rằng: Bé sẽ được phát triển về thể chất và tinh thần tối ưu nhất trong một môi trường giáo dục trong xanh, lành mạnh, thân thiện và an toàn – đặc biệt là vào những năm tháng đầu đời. Bên cạnh các yếu tố về đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề mến trẻ, hay một chế độ dinh dưỡng chất lượng thì một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ phải bao gồm những trò chơi, hoạt động, những góc học trong lớp & sân chơi ngoài trời để phát triển đồng đều trí tuệ, cảm xúc, nhân cách cũng như thể lực của trẻ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT


Khoa học đã chứng minh rằng nếu mỗi ngày các bé được hít thở bầu không khí trong lành trong một môi trường tràn ngập cây xanh bóng mát, được thỏa sức chạy nhảy, vận động ngoài trời thì khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và niềm ham mê khám phá thế giới sẽ nhiều hơn các em nhỏ khác được nuôi dạy trong 4 bức tường chật chội. Tại Kids World, bé sẽ được thỏa sức vui chơi và học tập tại sân chơi ngoài trời rộng rãi, hay hồ bơi trong xanh với nhiều trò chơi rèn luyện thể lực đầy thử thách, hấp dẫn.

Các phòng học được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị dụng cụ học tập, đồ chơi rất phong phú. Trong những năm vàng đầu đời, việc khơi dậy niềm đam mê cho trẻ đặc biệt quan trọng, hiểu được điều này nhà trường đã xây dựng phòng học nhạc, hay thư viện với những giá sách đầy màu sắc, những ghế sofa êm ái… nhằm mang đến các giờ học năng khiếu nghệ thuật nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, rèn luyện thói quen đọc sách. Đặc biệt, camera được lắp đặt tại mỗi phòng học giúp phụ huynh có thể theo dõi, cập nhật mọi hoạt động của các bé trong ngày.