Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Tìm Trường Học

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD:

-Trường được đặt tại Mỹ Thái - Phú Mỹ Hưng: yên tĩnh, an ninh, sạch sẽ.

-Giáo viên nước ngoài và Việt Nam làm việc toàn thời gian.

-Học sinh nói lưu loát cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt.

-Tổ chức các lớp: Aerobic, Mỹ thuật, Nhạc, Bơi lội, Thể dục.

-Thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực tế, tham quan.

-Mỗi bài giảng đều có nhiều hoạt động cả trong lớp và ngoài trời.

-Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú.

-Giáo viên có kỹ năng tốt, yêu trẻ và được đào tạo thường xuyên.

-Hình ảnh học tập, sinh hoạt của bé được cập nhật hàng ngày

  tại Fanpage:  https://www.facebook.com/kidsworld.d7.hcmc

 

Sau đây là một vài chia sẻ của phụ huynh của các bé lớp K2 năm học 2013 - 2014 :

Chị  Khưu Hồng Giang – phụ huynh của hai bé  James và John: 

 

Qua trường học bé đã học hỏi được rất nhiều điều, đặc biệt là tiếng Anh và Kỹ năng mềm để phục vụ cho con saunày khi mà con lớn lên. Mình đưa con đi test thử tiếng Anh ở Việt Mỹ để cho con theo học thì kết quả rất bất ngờ, bé nói và đọc quá tốt, nếu gửi bé vào học thì phải nhảy lên 6 lớp so với các bé bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra các cô ở trường cũng sắp xếp cho bé học tiếng Việt, bây giờ bé có thể đọc chữ tiếng Việt và đọc theo được các phụ đề trên tivi”. 
 
Chị Hải Yến - Phụ huynh của bé Diệp Anh chia sẻ:
 

 
 
"Ngày đầu tiên đưa bé đến trường mình đã rất lo lắng vì bé đã khóc rất nhiều, không biết có hòa đồng được với môi trường mới không; nhưng mà hôm nay khi mà bé ra trường, nhà trường đã trả ra cho mình một cô bé tự tin, năng động, đáng yêu, có thể nói tiếng Anh rất tốt và hòa đồng tốt với các bạn. Đó là một niềm vui lớn đối với gia đình cũng như là của bản thân mình".
 
Chị Huyền Linh - Phụ huynh bé Amanda:
 

 
"I am really emotional today to see my daughter's growing up well and she's taken care of very well. Thank you so much for everything"
 
“Chúng tôi hi vọng, với tất cả sự nỗ lực cố gắng, trường Mầm non  Kid's World sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý phụ huynh, giúp học sinh phát triển tài năng, trí tuệ và nhân cách để các em có thể trở thành những viên ngọc quý của chúng ta". Để đáp ứng nhu cầu học tập trong một môi trường uy tín, chất lượng, trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng, xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Bên cạnh đó, trường Mầm non Kid's World sẽ tiếp tục xây dựng để hoàn chỉnh chương trình giáo dục toàn diện.

Ý Kiến Phụ Huynh

  • "Qua trường học bé đã học hỏi được rất nhiều điều, đặc biệt là tiếng Anh và Kỹ năng mềm để phục vụ cho con sau này khi con lớn lên. Mình đưa con đi test thử tiếng Anh ở Hội Việt Mỹ để cho con theo học thì kết quả rất bất ngờ, bé nói và đọc quá tốt, nếu gửi bé vào học thì phải nhảy lên 6 lớp so với các bé bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra các cô ở trường cũng sắp xếp cho bé học tiếng Việt, bây giờ bé có thể đọc chữ tiếng Việt và đọc theo được các phụ đề trên tivi".

    Chị Khưu Hồng Giang

  • "Ngày đầu tiên đưa bé đến trường mình đã rất lo lắng vì bé đã khóc rất nhiều, không biết có hòa đồng được với môi trường mới không; nhưng mà hôm nay khi mà bé ra trường, nhà trường đã trả ra cho mình một cô bé tự tin, năng động, đáng yêu, có thể nói tiếng Anh rất tốt và hòa đồng tốt với các bạn. Đó là một niềm vui lớn đối với gia đình cũng như là của bản thân mình".

    Chị Hải Yến

  • "I am really emotional today to see my daughter's growing up well and she's taken care of very well. Thank you so much for everything"

    Chị Huyền Linh

WORLDTEMPUS - one February 2012Elizabeth Doerr ChronicleDinner with supermodels, conversations with princes and polo gamers, so small sleep concerning be about the verge of exhaustion, and handling numerous replica watches introducing approximately thousands and thousands and thousands and thousands of *insert currency here rolex replica watches this can be the actuality that's the week of SIHH. The smoke and mirror environment of luxurious is unveiled in no superior location than the exorbitant fair that has taken put in Geneva for your previous 22 yrs. That is locality the place the average-earning journalist slurps champagne and resides in five-star inns. It is a spot where by the surreal turns into genuine and the miniscule will become enormous. Back again towards the rootsIt's easy to have caught up within this environment, swiss made replica watches much easier than any one would assume. This is 1 of the good reasons I was personally so very content to discover the project to which Greubel Forsey has committed a few of its methods. Robert Greubel and Stephen Forsey are two on the most "real" watchmakers I understand. Their interests so far as I'm able to tell are principally centered on progressive watchmaking and the way to keep on the interesting research their paths have led them to embark upon. I'm not declaring what they decide on to carry out is completely selfless, Breitling replica but I'm stating that from the place I stand their scope appears to be much less dictated by pecuniary passions than that of many other models and watchmakers. What they do is undoubtedly artwork, cheap replica watches but they tend to be much more intelligent and pragmatic over it than a lot of many others. And also to me, they do not drop sight of where by they come from and where by they need to go. This really is important.
X