Trường Mầm non song ngữ Kid's World

Được thành lập vào năm 2008; sau 6 năm hoạt động, trường mầm non Kid’s World không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Kid’s World luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Đến với Trường mầm non Kid's World, các bé sự không chỉ nhận được chăm sóc tận tình mà còn được học tập trong một môi trường phong phú, đa dạng để thúc đẩy sự phát triển thể chất, đạo đức, trí tuệ. Trước 6 tuổi, các bé cần phải được học tập và rèn luyện để có những kĩ năng cơ bản phục vụ cho đời sống. Học tập, giao tiếp, kỹ năng cảm xúc và cá nhân được hình thành trong suốt những năm đầu đời của trẻ. Trường mầm non Kid's World cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo; vì vậy, chúng tôi  tin rằng mỗi bé sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

Phương pháp giáo dục

Trẻ em đến với thế giới, háo hức để học hỏi. Trong suốt 5 năm đầu đời, mỗi đứa trẻ đều có sự phát triển mạnh mẽ về nhận thức, mọi thứ xung quanh đều rất lạ lẫm và bé rất hào hứng để tìm hiểu.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Kid's World kết hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam với chương trình giáo dục Anh quốc (EYFS) sao cho trẻ tiếp thu nhẹ nhàng, năng động, sáng tạo và nâng cao khả năng tiếp cận khoa học tiên tiến của Thế giới nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam. Các bài giảng được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. "Tiên học lễ, hậu học văn", song song với việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức bởi TÀI và ĐỨC là hai yếu tố cần thiết để tạo nên một con người có ích cho xã hội. Mỗi ngày đến trường bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức. Từng ngày đến trường chắc chắn rằng các bé sẽ có những khám phá mới mẻ và học tập được nhiều điều lý thú.

 

 

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đa dạng

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, có ánh sáng tự nhiên. Cơ sở vật chất bao gồm: Bảng tương tác thông minh, sân chơi: Playground 1, Playground 2, Softplay; hồ bơi; sân chơi cát, ...

Tại tất cả các lớp học của Kid's World đều được trang bị: 

-Máy lạnh, quạt máy 

-Camera

-Mạng Internet.

-Các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện, ...

-Mỗi lớp đều có Lớp học riêng, Phòng ăn riêng, Toilet riêng.

An toàn là tiêu chí hàng đầu

Đối với chúng tôi, "An toàn cho bé" là tiêu chí hàng đầu của nhà trường. Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập an toàn, tại mỗi lớp học Trường mầm non Thế Giới Trẻ Thơ đều có gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các cô giáo luôn túc trực bên cạnh; ngoài ra, các trang thiết bị trong lóp học đều an toàn, thiết kế phù hợp với độ tuổi của bé.

Giáo viên

Giáo viên là đội ngũ nòng cốt của nhà trường, tất cả các giáo viên đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non; yêu trẻ, yêu nghề giáo và có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non.

Bên cạnh đó, các giáo viên Trường mầm non Kid's World còn thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, giao lưu nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy.

Thể chất, Dinh dưỡng

Cũng giống như các bậc cha mẹ, sự tăng trưởng và phát triển thể chất là vấn đề rất được chúng tôi quan tâm. Tại Trường mầm non Kid's World, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Quý phụ huynh có thể cập nhật thực đơn của bé trên website của nhà trường vào mỗi tuần.

Sân chơi được thiết kế rộng rãi cho các hoạt động ngoài trời và thể chất. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp một số góc chơi ngoài trời cho bé để bé có nhiều sự chọn lựa theo sở thích của mình.

Giấc ngủ đầy đủ cũng rất quan trọng cho sự phát triển của bé. Ở Kid's World bé được ngủ trong một không gian yên tĩnh và mát mẻ.

 

WORLDTEMPUS - one February 2012Elizabeth Doerr ChronicleDinner with supermodels, conversations with princes and polo gamers, so small sleep concerning be about the verge of exhaustion, and handling numerous replica watches introducing approximately thousands and thousands and thousands and thousands of *insert currency here rolex replica watches this can be the actuality that's the week of SIHH. The smoke and mirror environment of luxurious is unveiled in no superior location than the exorbitant fair that has taken put in Geneva for your previous 22 yrs. That is locality the place the average-earning journalist slurps champagne and resides in five-star inns. It is a spot where by the surreal turns into genuine and the miniscule will become enormous. Back again towards the rootsIt's easy to have caught up within this environment, swiss made replica watches much easier than any one would assume. This is 1 of the good reasons I was personally so very content to discover the project to which Greubel Forsey has committed a few of its methods. Robert Greubel and Stephen Forsey are two on the most "real" watchmakers I understand. Their interests so far as I'm able to tell are principally centered on progressive watchmaking and the way to keep on the interesting research their paths have led them to embark upon. I'm not declaring what they decide on to carry out is completely selfless, Breitling replica but I'm stating that from the place I stand their scope appears to be much less dictated by pecuniary passions than that of many other models and watchmakers. What they do is undoubtedly artwork, cheap replica watches but they tend to be much more intelligent and pragmatic over it than a lot of many others. And also to me, they do not drop sight of where by they come from and where by they need to go. This really is important.
X