CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2016

  • school image

Tổng Quan Chương Trình Hè

 

Chương trình Hè được kết hợp giữa Chương trình EYFS và IPC, mang đến cho trẻ những trải nghiệm mới lạ và sôi động thông qua các Chủ đề phong phú được thiết kế theo từng tuần. Trẻ sẽ có cơ hội khám phá Thế giới xung quanh, kết bạn mới, xây dựng các mối quan hệ, thực hành các kĩ năng, rèn luyện & phát triển ngôn ngữ bằng 2 thứ tiếng Việt Và Anh, rèn luyện thể chất, học hỏi được nhiều kiến thức thông qua các hoạt động học, vui chơi và dã ngoại.

Đặc biệt, chương trình hè 2016 sẽ tăng cường việc tập viết và đọc tiếng Việt cho các bạnlớp Lá, giúp các bạn củng cố thêm kiến thức để vững bước vào lớp Một.

 

Tuần 1 (6/6-10/6) Cắm trại

- Chủ đề của tuần bao gồm nhiều ý tưởng về Cắm trại như chơi trò chơi cắm trại, tham gia các hoạt

động liên quan đến chủ đề cắm trại.

- Giúp trẻ biết cách làm gì, làm như thế nào để chuẩn bị cho 1 buổi cắm trại

- Học một số kĩ năng sinh tồn

Dã ngoại: Cắm trại tại công viên

 

Tuần 2 (13/6-19/6)

EYFS: Vũ trụ

IPC: Đông lạnh: Biến đổi và tách biệt

EYFS: Trẻ sẽ học về các hành tinh trong hệ mặt trời, tham gia vào các hoạt động học chữ và số, ngữ pháp, sử dụng kéo, sắp xếp thứ tự chữ cái, các chòm sao, vẽ biểu đồ... cùng nhiều hoạt động vui nhộn khác liên quan đến chủ đề.

IPC: Trẻ sẽ tìm hiểu hiện tượng đông đá để làm những món tráng miệng và kẹo đá, để qua đó học được nhiều kiến thức về chất rắn & lỏng, làm thế nào chất lỏng có thể biến đổi thành chất rắn và ngược lại. Bên cạnh đó, trẻ sẽ học về những hiện tượng khoa học tự nhiên thông qua các thí nghiệm khoa học.

Dự án: Các dự án và thí nghiệm Khoa học vui

 

Tuần 3 (20/6-29/6)

EYFS: Trò chơi và đồ chơi của bé

IPC: Người sáng tạo đồ chơi thần kỳ

- Đồ chơi được tạo ra với rất nhiều hình dạng và kích cỡ. Chúng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng tất cả đều được thiết kế để mang lại niềm vui cho chúng ta khi vui chơi với chúng, giúp chúng ta học được những kĩ năng mới, rèn luyện cơ thể và khơi dậy khả năng hình dung, trí tưởng tượng của chúng ta.

Dự án: Dự án làm đồ chơi/Toy making projects

 

Tuần 4 (1/7-8/7)

EYFS: Một Nghệ sỹ vĩ đại

IPC: Tất cả về Nghệ thuật

- Chúng ta sẽ học tất cả về Nghệ thuật như vẽ tranh, in khắc, đa chất liệu, điêu khắc, cắt dán.

- Chúng ta sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các lọai hình Nghệ thuật khác như ballet, kịch nghệ, biết về nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Sự kiện: Nói chuyện với Nghệ sĩ nổi tiếng/Talkshow with artist - Xem múa rối nước/Puppet show

 

Tuần 5 (11/7-15/7)

EYFS: Một Kiến trúc sư tài năng

IPC: Xây dựng

Có nhiều cấu trúc xung quanh chúng ta nhưng có một số cấu trúc chúng ta không nhận biết được.Chúng được làm từ đâu? Cho mục đích gì? Bạn có nhận dạng được hình thù của chúng? Họ đã làm gì để chúng chắc khỏe hơn? Thông qua chủ đề này, chúng ta sẽ trở thành những kiến trúc sư, những nhà xây dựng và khám phá ra những bí mật ẩn giấu sau những cây cầu hay những tòa nhà chọc trời.

Dã ngoại: Thăm quan Nhà thờ Đức Bà – Dự án hộp carton: Xây nhà, thành phố

 

Tuần 6 (18/7-22/7)

Trên bờ Biển

- Học về biển và về những thứ dưới đại dương sâu thẳm

- Học những kĩ năng sống khi chúng ta đi biển và khi tắm biển

- Học cách chuẩn bị đồ đạc cho chuyến du lịch biển như học làm danh sách những thứ cần phải có: kem chống nắng, mũ, kính mát, quần áo thoáng mát...

 Dã ngoại: Đi bơi hồ nước mặn

 

Tuần 7 (25/7-29/7)

EYFS: Tiệc tùng nào!

IPC: Hãy ăn mừng nào!

Những lễ kỉ niệm là một phần quan trọng trong đời sống của loài người. Chúng là một trong những điều khiến chúng ta trở thành loài người độc đáo và duy nhất. Tất cả các dân tộc và văn hóa, từ khắp mọi nơi trên thế giới, đều tham gia và tổ chức những lễ kỉ niệm đánh dấu những sự kiện và những khoảng thời gian đặc biệt của đời người.

Sự kiện: Tiệc hồ bơi

 

Tuần 8+9 (1/8-12/8)

EYFS: Siêu đầu bếp nhí

IPC: Chúng ta nên ăn gì

Thức ăn đóng 1 vai trò rất quan trọng trong lịch sử và văn hóa khắp nơi trên thế giới bởi vì thức ăn là thiết yếu đối với sự sống lòai người. Thông qua việc học về những loại thức ăn khác nhau, và những khẩu phần ăn hợp lý mà cơ thể chúng ta cần, chúng ta có thể lên kế hoạch cho việc ăn sạch, sống khỏe và hưởng thụ một cuộc sống trường thọ. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ tham gia một hoạt động nấu ăn, như làm salad, pancake, sandwich, kem, thạch...

Dã ngoại: Thăm bếp Mc Donald

 

Tuần 10 (15/8-19/8)

EYFS: Nhân vật Disney yêu thích

IPC: Công nghệ thần kì

Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách để giao tiếp với nhau hơn trước đây, như có thể nhắn tin, gọi điện thoại, gửi email, sáng tạo những bộ phim của riêng mình, chia sẻ hình ảnh, cơ hội để kết nối

theo nhiều cách khác nhau tăng lên với mức độ chóng mặt. Chủ đề này sẽ hướng dẫn chúng ta làm gì để trở thành những người giao tiếp thật sự tốt.

Bên cạnh đó, các lớp EYFS sẽ học, làm quen với các nhân vật Disney yêu thích, tự sáng tạo những nhân vật hoạt hình của chính mình cũng như tìm hiểu cách họ làm phim ra sao.

Sự kiện: Xem phim

 

Tuần 11 (22/8-26/8)

EYFS: Olympia

IPC: Đẩy bạn kéo tôi

Mỗi một chuyển động chúng ta thực hiện đều là kết quả của sức mạnh. Chúng ta có thể gọi những sức mạnh đó là “lực đẩy” hoặc “lực kéo”. Bạn có thể nhấc người lên khỏi ghế và thả mình xuống ghế lại. Bạn có thể làm rất nhiều chuyển động kéo, đẩy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chúng nhé.

Tuần này chúng ta cũng sẽ tham gia nhiều trò chơi, khóa học vượt chướng ngại vật và những cuộc thi đấu ở mỗi lớp. Chúng ta sẽ học về sự cạnh tranh, nhanh nhẹn và học cách suy nghĩ ra chiến lược để dành chiến thắng trong các cuộc thi hoặc trò chơi, học chơi với nhau một cách vui vẻ, công bằng và học cách chấp nhận thất bại.

Sự kiện: Thi đấu tại Công viên

 

WORLDTEMPUS - one February 2012Elizabeth Doerr ChronicleDinner with supermodels, conversations with princes and polo gamers, so small sleep concerning be about the verge of exhaustion, and handling numerous replica watches introducing approximately thousands and thousands and thousands and thousands of *insert currency here rolex replica watches this can be the actuality that's the week of SIHH. The smoke and mirror environment of luxurious is unveiled in no superior location than the exorbitant fair that has taken put in Geneva for your previous 22 yrs. That is locality the place the average-earning journalist slurps champagne and resides in five-star inns. It is a spot where by the surreal turns into genuine and the miniscule will become enormous. Back again towards the rootsIt's easy to have caught up within this environment, swiss made replica watches much easier than any one would assume. This is 1 of the good reasons I was personally so very content to discover the project to which Greubel Forsey has committed a few of its methods. Robert Greubel and Stephen Forsey are two on the most "real" watchmakers I understand. Their interests so far as I'm able to tell are principally centered on progressive watchmaking and the way to keep on the interesting research their paths have led them to embark upon. I'm not declaring what they decide on to carry out is completely selfless, Breitling replica but I'm stating that from the place I stand their scope appears to be much less dictated by pecuniary passions than that of many other models and watchmakers. What they do is undoubtedly artwork, cheap replica watches but they tend to be much more intelligent and pragmatic over it than a lot of many others. And also to me, they do not drop sight of where by they come from and where by they need to go. This really is important.
X